CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNG KHÔNG CAM RANH

Địa chỉ: Sân bay quốc tế Cam Ranh, P Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: 0866006123

Email: dacsan@cias.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 4201728325

Ngày cấp: 17/05/2018

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa

2. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

CATC chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của CATC Mọi trường hợp khác CATC có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị CATC từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp CATC để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

3. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Sản phẩm/dịch vụ của CATC đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với CATC để được giải đáp.

4. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

CATC cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của CATC tại website https://catc.vn có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với CATC để giải quyết các vấn đề phát sinh

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với với Công ty CATC:

Điện thoại: 0866006123

Email: dacsan@cias.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mess